Tháng Tư 6

Cách Trị Chấy Bằng Dầu Gội Clear có hiệu quả không?

0  bình luận

  • Trang Chủ
  • Blog
  • Cách Trị Chấy Bằng Dầu Gội Clear có hiệu quả không?

Tác Giả: Thu Huyền

Cập nhật lần cuối: 01/07/2023

Tư vấn chuyên môn: BS Nguyễn Thị Minh Huệ


Mặc dù hiện tại có hàng trăm cách trị chấy tóc hiệu quả khác nhau cũng như các sản phẩm đặc trị chấy mang lại kết quả đáng kỳ vọng thì cách trị chấy bằng dầu gội clear vẫn được quan tâm như 1 biện pháp giúp tiết kiệm chi phí điều trị.

Vậy, cách trị chấy bằng dầu gội Clear có hiệu quả không? Có nên sử dụng dầu gội clear để trị không? Đó là thắc của hãng trăm trường hợp đang có chấy làm tổ trên đầu hoặc là của các bậc phụ huynh có trẻ bị chấy hành hạ bây lâu nay.

Trong bài viết ngắn này, Ủ Chấy Mẹ Tấm sẽ giúp các bậc phụ huynh đi tìm lời giải đáp về sự hiệu quả của các trị chấy bằng dầu gội Clear này!

Dầu gội Clear có diệt được chấy tóc không?

Trong phần công dụng của loại dầu gội Clear (phân phối bởi Unilever), hiện đang được bán trên thị trường không có tác dụng điều trị chấy.

Loại dầu gội Clear nào có tác dụng diệt được chấy?

loai-dau-goi-clear-nao-tri-duoc-chay
Loại dầu gội Clear nào có tác dụng diệt được chấy? (Ảnh minh họa).

Đó là “dầu gội trị chấy Clearlice“, loại dầu gội này được tạo ra bởi 1 người đàn ông ở Mỹ có tên đầy đủ là Howard Shecter. Theo như lời anh ấy kể thì cả 3 người con của anh ấy đều bị chấy hoành hành và sau đó lây sang cả anh lẫn người vợ.

Sau khi đã dùng thử mọi biện pháp trị chấy cho các con của anh ấy nhưng không thành công. Howard Shecter tìm đến các nguyên liệu tự nhiên và kết hợp chúng lại để thử diệt chấy. Kết quả là anh ấy đã thành công và dầu gội Clearlice được ra đời sau đó.

Thành phần của dầu gội hoàn toàn từ thiên nhiên gồm: Tinh dầu neem, dầu cây trà, tinh dầu bạc hà, enzyme protein, muối, dầu dừa… Rất an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Theo như đánh giá trên amazon, hiệu quả trị chấy của dầu gội Clearlice ở mức khá tốt. Khi chỉ có khoảng 70% người cảm thấy hài lòng về sản phẩm. Và 30% còn lại không trị được chấy hoặc chỉ trị được chấy nhưng không diệt được trứng của chấy.

Về giá, dầu gội Clearlice có giá 24,95$ tương đương 350.000đ cho 1 sản phẩm dầu gội 237ml. Ngoài ra, bạn có thể mua trọn bộ gồm dầu gội, xịt phòng và bột giặt trị chấy với giá tùy theo dung tích và số lượng.

Cuối cùng, loại dầu gội trị chấy này hiện chưa có đơn vị hay cá nhân nào đưa về phân phối tại Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn sử dụng sản phẩm này bạn phải đặt hàng từ nước ngoài và chịu thêm chi phí vận chuyển khá đắt đỏ.

Một số giải pháp thay thế khác.

Nhìn vào thực tế, sử dụng dầu gội clear của Unilever không mang lại hiệu quả tốt và dầu gội Clearlice khó để mua tại Việt Nam. Chính vậy những biện pháp thay thế dưới đây là nguồn tham khảo mà bạn có thể lựa chọn để sớm loại bỏ chấy tóc ra khỏi da đầu của mình.

  • Cách trị chấy tự nhiên: Dành cho tình trạng mới xuất hiện chấy với số lượng ít, chưa có trứng chấy.
  • Ủ Chấy Mẹ Tấm: Phù hợp cho tình trạng có cả chấy và trứng, dùng cho mọi đối tượng (bao gồm trẻ em, bà bầu, người có da nhạy cảm…)
  • Dầu gội trị chấy: Dành cho tình trạng có chấy không có trứng, dùng cho mọi đối tượng.
  • Thuốc ủ chấy: Dành cho tình trạng có cả chấy và trứng. Cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử  dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Ngày đăng: 06/04/2023 7:23 sáng


Success message!
Warning message!
Error message!