Tháng Tư 10

Dầu Gội Trị Chấy Chị Tấm Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

0  bình luận

  • Trang Chủ
  • Blog
  • Dầu Gội Trị Chấy Chị Tấm Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Tác Giả: Thu Huyền

Cập nhật lần cuối: 01/07/2023

Tư vấn chuyên môn: BS Nguyễn Thị Minh Huệ


Thành phần dầu gội trị chấy Chị Tấm.

Tinh dầu bưởi, Permethrin, Sodium lauryl sunfat, Amoni clorid, Amaranth, Chất tạo mùi, Nước tinh khiết.

Công dụng dầu gội trị chấy Chị Tấm.

Dầu gội trị chấy Chị Tấm với thành phần chứa Permethrin 1% có tác dụng tiêu diệt các ký sinh trùng trên da như: Chấy tóc (chí), Rận, Rệp… Tuy nhiên, sản phẩm không còn tác dụng diệt trứng chấy.

Cách dùng dầu gội trị chấy Chị Tấm.

Làm ướt tóc, cho 1 lượng vừa đủ dầu gội trị chấy Chị Tấm lên tóc chà xát khắp da cho đều, tránh vào mắt, miệng. Tiếp theo xả nước, gội lại lần 2, vò kỹ khoảng 2 phút. Cuối cùng, xả lại lần cuối thật sạch rồi hong khô tóc và chải kĩ bằng lược dày răng. Áp dụng lại quá trình này vào ngày thứ 8 và ngày thứ 15 để có hiệu quả trị chấy tốt nhất.

Dầu gội trị chấy Chị Tấm có tốt không?

Thành phần chính của dầu gội trị chấy Chị Tấm chứa hoạt chất Permethrin 1% với công dụng diệt con chấy tóc bằng cách làm tê liệt hệ thần kinh của chúng. Tuy nhiên, dầu gội trị chấy Chị Tấm không có tác dụng diệt trứng chấy nên sản phẩm này chỉ hiệu quả với tình trạng chỉ có con chấy nhưng không có trứng chấy.

Với những tình trạng có trứng chấy hoặc có cả con chấy lẫn trứng chấy, sử dụng dầu sẽ không cho hiệu quả tốt so với các biện pháp điều trị trứng chấy hoặc sản phẩm đặc trị chấy và trứng.

Dầu gội trị chấy Chị Tấm giá bao nhiêu?

Dầu gội trị chấy Chị Tấm hiện đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 198.000 – 250.000 đồng cho 1 chai 100ml.

Dầu gội trị chấy Chị Tấm mua ở đâu?

Dầu gội trị chấy Chị Tấm có thể mua tại các đại lý của Thanh Mộc Hương toàn quốc hoặc đặt mua online tại website chính hãng của Thanh Mộc Hương cũng như trên các sàn thương mại điện tử phổ biến hiện nay như: Shopee, Lazada…

8 dầu gội trị chấy tốt nhất hiện nay

9 mẹo trị chấy cho trẻ tại nhà hiệu quả


Ngày đăng: 10/04/2023 3:09 sáng


4.1/5 - (16 bình chọn)

Success message!
Warning message!
Error message!