Giới thiệu - Về Ủ Chấy Mẹ Tấm

Dù cuộc sống hiện đại với môi trường được đảm bảo vệ sinh, nhưng tình trạng chấy tóc vẫn còn là nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh có con trẻ đang trong độ tuổi đi học ở các cơ sở mầm non, tiểu học...

Sự xuất hiện của chấy tóc không trực tiếp đe dọa đến tính mạng, sức khỏe nhưng phiền toái mà chúng gây cho con trẻ là không nhỏ. Những vết cắn của chấy tóc khiến con trẻ phải vò đầu bứt tóc khiến việc học tập, vui chơi.

Đặc biệt, sự xuất hiện của chấy tóc và trứng của chúng cũng là lý do khiến con trẻ bị trêu chọc, xa lánh trên trường lớp. Điều này thực sự đáng lo ngại vì nếu kéo dài sẽ khiến tâm lý của trẻ bị ảnh hưởng nặng nề.

Thấu hiểu được những phiền toái của con trẻ cũng như nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, Ủ Chấy Mẹ Tấm là đơn vị đi đầu nghiên cứu, sử dụng các thảo dược tự nhiên tại vùng núi Tây Bắc để bào chế ra các sản phẩm điều trị chấy tóc và trứng của chúng.

Ngoài triển khai dịch vụ chăm sóc, điều trị chấy tóc hiệu quả tại Bình Dương thì những sản phẩm trị chấy tóc tại nhà  của Ủ Chấy Mẹ Tấm còn đặc biệt chú trọng về tính an toàn trong từng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe của mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt ở trẻ nhỏ, phụ nữ có thai...

Là đơn vị duy nhất nghiên cứu về các thảo dược tiêu diệt chấy tóc cũng như kết nối với chuyên gia về chấy tóc - Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Huệ | để cung cấp các kiến thức trị chấy giúp các bậc phụ huynh loại bỏ chấy tóc và trứng chấy ngay tại nhà. Với hy vọng mang lại 1 giải pháp hiệu quả giúp những người đang bị chấy tóc làm tổ trên đầu lấy lại chất lượng cuộc sống.

Giá Trị Cốt Lõi 3T

Tâm

Ủ Chấy Mẹ Tấm luôn đặt chữ tâm lên đầu để tạo ra những sản phẩm loại bỏ chấy không chỉ hiệu quả mà còn phải đảm bảo tính an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Mọi sản phẩm có mặt trên thị trường đều được kiểm soát kĩ lưỡng đầu vào.

Tầm

Ủ Chấy Mẹ Tấm hình thành những mục tiêu đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, nhanh chóng không chỉ đáp ứng kịp thời thu cầu của thì trường mà còn đưa đồi sống đi lên cho toàn thể đội ngũ điều hành & toàn thể nhân viên

Tận

Đối với khách hàng và đối tác, Ủ Chấy Mẹ Tấm luôn phụ vụ, đối đãi với sự tận tình, tận tụy. Bởi chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng, đối tác đóng góp không nhỏ để Ủ Chấy Mẹ Tấm có được vị thế như ngày hôm nay.

Tầm Nhìn

Ủ Chấy Mẹ Tấm đặt đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về kiến thức về chấy tóc và các giải pháp điều trị, loại bỏ chấy tóc và trứng chấy.

Sứ Mệnh

Chúng tôi hiểu được những phiền toái của chấy tóc gây ra cho trẻ nhỏ và nỗi lòng của các bậc làm bố mẹ khi chứng kiến con trẻ vò đầu, bứt tóc vật lộn với chấy tóc.

Bằng tất cả tâm huyết, Ủ Chấy Mẹ Tấm tồn tại và phát triển với sự mệnh mang đến những kiến thức và sản phẩm trị chấy hiệu quả, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Định Hướng Phát Triển

Định hướng phát triển trong 3 năm tiếp theo của Ủ Chấy Mẹ Tấm tập trung vào nghiên cứu, tìm kiếm các dược liệu tốt để tạo ra các sản phẩm trị chấy có dự hiệu quả nhanh hơn.

Cùng với đó là bổ sung thêm nhân sự để đáp ứng nhu cầu nhận tư vấn, giải đáp của khách hàng về các vẫn đề liên quan đến tình tạng chấy tóc cũng như sản phẩm trị chấy của Ủ Chấy Mẹ Tấm

Người Chịu Trách Nhiệm

Dương Thị Quyên là Founder của Ủ Chấy Mẹ Tấm, là người chịu trách nhiệm toàn bộ sản phẩm được đưa ra thị trường.

Khởi đầu bằng sự trăn trở khi chứng kiến nhiều bậc phụ huynh xoay sở khốn khổ trong việc tìm kiếm các giải pháp điều trị chấy cho con trẻ. Sự thất vọng khi những các trị chấy tự nhiên dường như vô tác dụng hay các loại dầu gội trị chấy cũng không mang lại kết quả như mong muốn.

Dương Thị Quyên - Founder Ủ Chấy Mẹ Tấm đã tìm kiếm những bài thuốc đặc trị chấy được lưu truyền trong cộng đồng dân tộc dao đỏ tại vùng núi Tây Bắc. Với nguồn dược liệu tự nhiên quý giá, an toàn tại đây, Ms. Quyên đã cho ra đời dòng sản phẩm đặc trị chấy mang tên Ủ Chấy Mẹ Tấm với hiệu quả vượt trội khi có thể diệt được chấy và trứng.

Dương Thị Quyên

Founder of Ủ Chấy Mẹ Tấm
Liên Hệ Với Chúng Tôi Được Hỗ Trợ
Success message!
Warning message!
Error message!