Tháng Ba 31

Hỏi Đáp | Gội Đầu Thường Xuyên Có Hết Chấy Không? – Ủ Chấy Mẹ Tấm

0  bình luận

  • Trang Chủ
  • Blog
  • Hỏi Đáp | Gội Đầu Thường Xuyên Có Hết Chấy Không? – Ủ Chấy Mẹ Tấm

Tác Giả: Thu Huyền

Cập nhật lần cuối: 01/07/2023

Tư vấn chuyên môn: BS Nguyễn Thị Minh Huệ


Tình trạng con chấy tóc xuất hiện làm tổ trên đầu gây ra những cơn ngứa khó chịu không chỉ ở trẻ em mà còn cả ở người lớn. Điều này tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng ảnh hưởng cực kì lớn tới chất lượng cuộc sống thường ngày. Đặc biệt là việc học tập của con trẻ.

Dù hiện nay có nhiều biện pháp điều trị chấy đã được các bậc phụ huynh tin dùng thì vẫn còn đó nhiều câu hỏi trong quá trình loại bỏ chấy tóc ra khỏi đầu. Trong đó thắc mắc “Gội đầu nhiều có hết chấy không?” cũng được nhiều bạn đọc gửi về cho Ủ Chấy Mẹ Tấm.

Trong bài viết ngắn này, Ủ Chấy Mẹ Tấm sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc này! Liệu việc gội đầu thường xuyên có giúp loại bỏ được chấy và trứng của chúng không?

Gội đầu nhiều có giúp loại bỏ dứt điểm chấy và trứng của chúng không?

goi-dau-nhhieu-co-het-trung-chay-khong
Gội đầu nhiều có hết trứng của chấy không? (Ảnh minh họa).

Nếu chỉ thực hiện việc gội đầu thường xuyên sẽ không thể loại bỏ dứt điểm chấy tóc. Đặc biệt với tình trạng có nhiều chấy và cả trứng trên tóc.

Với những tình trạng chấy tóc mới xuất hiện với số lượng ít và chưa có trứng chấy thì việc gội đầu và dùng lược dày răng để chải sẽ giúp loại bỏ 1 phần con chấy trên đầu.

Tuy nhiên, ở giai đoạn dễ dàng loại bỏ chấy tóc này nếu bạn thực hiện gội đầu nhiều không mang lại kết quả tốt thì chấy tóc sẽ sinh nở nhanh chóng và làm tổ trên đầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của trứng chấy sẽ khiến việc điều trị dứt điểm chấy tóc sau này trở nên khó khăn hơn.

Nên sử dụng biện pháp nào để có thể trị chấy tận gốc?

Để loại bỏ chấy và trứng tận gốc nhanh chóng, các phụ huỳnh có thể tham khảo các sản phẩm đặc trị chấy như:

  • Thuốc trị chấy tóc: Sử dụng cho tình trạng có chấy và trứng (cần sự chỉ dẫn của bác sĩ trước khi áp dụng)
  • Dầu gội diệt chấy: Dùng cho tình trạng có ít chấy nhưng không có trứng chấy trên đầu. Dùng cho mọi đối tượng trừ bà bầu.
  • Ủ Chấy Mẹ Tấm: Phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn và bà bầu. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ, tiêu diệt cả con chấy và trứng của chúng.

Ngày đăng: 31/03/2023 4:11 sáng


Success message!
Warning message!
Error message!